Bạn đang ở đây

Cập nhật nhanh vé máy bay Vietnam Airlines dịp Tết Dương lịch 2018

Tết Dương lịch với kỳ nghỉ 3 ngày liên tục sẽ là dịp lý tưởng để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch. Đây là thời điểm để bạn quẳng hết gánh lo công việc thường nhật và tận hưởng những điều tuyệt vời với những trải nghiệm lý thú ở những miền đất mới. Hãy để BAYNET giúp bạn cập nhật và tham khảo loạt vé máy bay Vietnam Airlines dịp Tết Dương lịch 2018 nhé.

ve-tet-gia-re-vna

Cùng BAYNET tìm vé rẻ dịp Tết Dương lịch cùng Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines dịp Tết Dương lịch 2018 có gì "hot"?

Tết Dương lịch năm nay rơi đúng vào ngày thứ 2 đầu tuần. Vì thế, cùng với hai ngày nghỉ cuối tuần trước đó, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục. Đối với các cơ quan làm thứ 7, người lao động nghỉ 2 ngày. Quãng thời gian 3 ngày này đủ để bạn thực hiện 1 kỳ nghỉ ngắn. Thậm chí bạn có thể nghỉ dài hơn nếu kết hợp với kỳ nghỉ phép trong năm.

Để tiện cho việc theo dõi giá vé máy bay, ngay sau đây BAYNET sẽ cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất các chặng phổ biến (giai đoạn từ ngày 29/12/2017 đến ngày 20/01/2018):

ve-tet-duong-lich

Bảng giá vé Tết Dương lịch của hãng Vietnam Airlines được cập nhật tại Baynet.vn

Lưu ý:                                                                                                         

- Giá vé máy bay Vietnam Airlines được cập nhật vào thời điểm hiện tại (tháng 11/2017), chưa bao gồm thuế phí.

- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm khách mua.

- Liên hệ qua tổng đài 1900 6904 để đặt mua hoặc cập nhật lịch bay chi tiết.

Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết Dương lịch 2018 giá tốt

Để có thể mua được tấm vé máy bay giá tốt du lịch Tết Dương lịch bạn nên đặt sớm, đặt lệch thời gian nghỉ, chuẩn bị sẵn thông tin khi đặt vé trực tuyến và nên mua hành lý kèm vé trước khi thanh toán để tiết kiệm hơn.

kinh-nghiem-mua-ve-tet

Mua vé Tết cần được tính kỹ càng để tránh tình trạng hết vé 

Đầu tiên nên đặt vé máy bay từ sớm để có giá tốt. Chính việc lên kế hoạch và đặt vé máy bay từ sớm là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi di chuyển các dịp lễ, Tết. Bởi lẽ càng gần ngày bay, giá vé sẽ càng cao và thậm chí “cháy vé” đối với các đường bay cao điểm. Việc đặt sớm không những giúp bạn có gia tốt mà khi đặt vé sớm, bạn còn có thể lựa chọn được chuyến bay có lịch trình phù hợp, thuận tiện cho mình.

Theo BAYNET nếu có thể hãy đặt lệch ngày nghỉ Tết. BAYNET khảo sát và được biết thời gian sau ngày 02/01/2018 giá vé máy bay đã “hạ nhiệt” và rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn xin nghỉ thêm khoảng từ 1 đến 2 ngày sau Tết để đi du lịch thì bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí chuyến đi. Và bạn có thể thỏa sức đặt vé máy bay đi Phú Quốc, Đà Lạt hay bất cứ đâu mà không quá lo về chi phí.

book-ve-tet

Hãy chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân và thẻ thanh toán

Khi đặt vé Tết bạn cũng nên lưu ý hãy chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân cần thiết để book vé nhé. Hãy nhớ số lượng vé giá tốt mở bán cho các hành trình bay dịp lễ Tết không nhiều, bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin người bay, khi thấy giá tốt là đặt ngay. Thông thường sẽ có khoảng thời gian nhất định cho mỗi phiên đặt vé, nếu hết giờ mà bạn chưa hoàn thành đơn hàng thì sẽ bị out ra khỏi hệ thống, mất cơ hội sở hữu vé rẻ. Vậy nên nhanh tay nhanh mắt là điều cần thiết khi đặt vé.

Hy vọng với thông tin giá vé cùng một số kinh nghiệm hữu ích BAYNET sẽ góp phần giúp bạn sở hữu một chuyến bay giá tốt trong dịp Tết Dương lịch này. Chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ Tết ý nghĩa.